ศูนย์ให้ความช่วยเหลือ

ฉันจะแก้ไขหรือลบรายการที่บันทึกได้อย่างไร

สถานที่ โพสต์ในฟอรั่ม และรายการอื่นๆ ที่คุณบันทึกไว้จะถูกเก็บไว้ในทริปโดยอัตโนมัติตามเมืองหรือพื้นที่ใกล้เคียง หากต้องการลบหรือย้ายรายการไปยังทริปใหม่ วางเมาส์บนภาพถ่ายของรายการนั้นและคลิก "แก้ไข"

หากต้องการแก้ไขหรือลบทริป เลือกทริปที่คุณต้องการเปลี่ยนจากเมนูเลื่อนลงและคลิก "แก้ไขรายละเอียดทริป" หรือ "ลบทริป"

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่